<bgsound src="new-year.mp3" loop="infinite"> Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch
CHÍNH SÁCH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

ve-may-bay-danh-cho-doanh-nghiep

 

Ngày nay, việc đặt vé máy bay để đi du lịch hoặc công tác tưởng chừng như đơn giản. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Nhất là đối với các doanh nghiệp lớn thường xuyên phải di chuyển công tác, hội họp, dự khai trương...

Để có được một hay nhiều tấm vé máy bay ưng ý, ít nhiều bạn phải có kinh nghiệm và kiến thức cơ bản về các dịch vụ và thủ tục hàng không, từ việc chọn ngày giờ bay, hãng bay, hành lý, hạng ghế, xử lý delay (chậm/dời chuyến), thay đổi ngày giờ bay...Những điều này sẽ "ngốn" hết vốn thời gian của bạn, và có thể bạn cũng không thể xử lý được.

 

Vậy thì tại sao bạn không sử dụng dịch vụ của Song Thịnh Tourist?

Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy việc đặt vé máy bay sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

 

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & CHI PHÍ

Đến với chúng tôi, bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin và làm các thủ tục linh tinh, phức tạp, Bạn cũng không cần phải thanh toán trước mà sẽ được hưởng chính sách công nợ, được miễn phí một số dịch vụ, được hưởng ưu đãi từ các chính sách của các hãng hàng không, khách sạn. Chúng tôi giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc theo cách riêng - cách của Song Thịnh Tourist.

 

DỊCH VỤ LINH HOẠT

Như chúng ta đều biết, giá cả chỉ là một phần của sản phẩm, dịch vụ. Điều này có nghĩa là đôi chúng ta có thể cần một vé máy bay giá rẻ và đôi khi chúng ta chỉ cần một vé máy bay linh hoạt, mục đích chính là để giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Chúng tôi hiểu điều đó. Đây là lý do tại sao các dịch vụ của chúng tôi - vé máy bay, đặt phòng khách sạn, visa - được điều chỉnh theo một mục đích duy nhất - nhu cầu của bạn và công ty bạn!

 

TƯ VẤN TẬN TÌNH

Chúng tôi biết rằng, để thành công trong chuyến du lịch hoặc công tác, cần có người bạn đồng hành đáng tin cậy. Song Thịnh Tourist luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bạn sẽ được tư vấn 24/7 một cách tận tình, nhanh chóng và chính xác. Nhân viên tư vấn cho doanh nghiệp sẽ là những người hiểu rõ về nhu cầu của bạn nhất, những người sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thay đổi giờ bay và chuyến bay. Và theo đó, là những người sẽ tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của bạn

 

Song Thịnh Tourist là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đặt VÉ MÁY BAY, KHÁCH SẠN, VISA, THẺ TẠM TRÚ, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG cho khách đi du lịch hoặc công tác...

 

Với hơn 9 năm hoạt động, Song Thịnh Tourist đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “thành công của khách hàng chính là thành công của mình”. Đây chính là phương châm hoạt động của  tập thể cán bộ nhân viên  Song Thịnh Tourist.

 

Song Thịnh Tourist cung cấp các dịch vụ trọn gói visa, vé máy bay, khách sạn...cho các Công ty, Tập đoàn, văn phòng đại diện trong và ngoài nước... Làm báo cáo theo yêu cầu của từng đơn vị. Có chính sách thưởng doanh số theo hãng hàng không cho những công ty ký hợp đồng mua vé dài hạn.

 

Nhằm đem lại cho khách hàng sự thuận tiện trong việc đi lại, thanh toán… Song Thịnh Tourist có chính sách Hợp đồng công nợ với thời gian thuận tiện như: 
    - Hợp đồng 15 ngày 
    - Hợp đồng 30 ngày 

Tùy theo doanh số và các tuyến đường bay cụ thể của từng doanh nghiệp:

Giá vé sẽ được báo giá Nett Fare (giá đã bao gồm thuế, phí và đã được giảm trừ chiết khấu (nếu có) theo quy định của từng hãng hàng không) 

Song Thịnh Tourist có các chính sách hoa hồng & thưởng doanh số khi booking vé máy bay, khách sạn.
Ngoài ra còn tặng thưởng những vé máy bay, phòng nghỉ khách sạn từ 3-5 sao tại các nước Châu Á, Châu Âu...
 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất

 

 

SONG THINH TRADING SERVICES TOURIST CO.,LTD

[A]: No.55, 783 Ta Quang Buu St., Ward 4, District 8, HCMC
[T]: (+84-28) 38 523 556 (Ext:107) * [F]: (+84-28) 38 523 559

[E]: info@songthinhtourist.com.vn 

[W]: www.songthinhtourist.com.vn

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Facebook google youtube

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch