Dịch vụ Đón - Tiễn sân bay (Welcoming Service)

Hiện nay, nhu cầu đón tiễn sân bay dành cho các nhân vật quan trọng, khách VIP, khách du lịch về Việt Nam ngày càng nhiều. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các tour du lịch cho khách nước ngoài, hiểu biết địa phương và nhu cầu của du khách chúng tôi cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay Tân Sơn Nhất với phương châm “lấy chất lượng là hàng đầu” và nhiều sự lựa chọn cho du khách.

Chúng tôi nhận thấy được sự khó khăn, phiền hà của hành khách ở sân bay , thông thường hành khách phải mất trung bình ít nhất 30 phút để xếp hàng , hoàn tất mọi thủ tục hải quan trước khi rời sân bay. Đặc biệt vào những ngày cuối năm hoặc dịp lễ lượng khách tăng đột biến , thời gian chờ đợi có khi còn lâu hơn

 

dịch-vụ-đón-tiển-sân-bay

 

Dịch vụ đón tiễn sân bay

Song Thịnh Tourist nhận thấy được những bất tiện đó, vì vậy dịch vụ đón tiễn sân bay (Welcoming Service) được thành lập để giúp quý khách rút gọn khoảng thời gian xếp hàng , làm thủ tục hải quan , lấy hành lý. Ngoài những thuận tiện ấy , Dịch vụ Welcoming Service còn mang đến cho quý khách cảm giác nồng ấm , thân thiện , được chào đón như 1 khách VIP ở sân bay.

Quý  khách sẽ được nhân viên Song Thịnh Tourist đón tiếp ngay tại đường ống trong sân bay Tân Sơn Nhất (có bảng tên đón khách), hướng dẫn làm thủ tục nhập cảnh tại quầy ưu tiênlấy giúp hành lý ra trước và làm thủ tục hải quan một cách nhanh chóng chuyển giao hành lý cho người thân đón bên ngoài.

 

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Facebook google youtube
Sáng lấp lánh

dịch vụ đón tiển sân bay

dịch vụ đón tiển sân bay

dịch vụ đón tiển sân bay