Hãng HK lãi nhất thế giới “đốt” 30 triệu USD/ngày vì Covid-19

Tại cuộc họp cổ đông thường niên của công ty được tổ chức trực tuyến mới đây, CEO Delta Ed Bastian chia sẻ hiện chỉ hy vọng sớm được hòa vốn trong năm nay, khi người Mỹ dần dần quay trở lại với việc di chuyển bằng đường hàng không. 

 

CEO Bastian cho biết, Delta có thể cần 2 hoặc 3 năm để trở lại mức bình thường. Tuy nhiên, Delta Airlines vẫn lạc quan cho rằng lượng khách đi lại sẽ tăng trong mùa hè này và hãng sẽ có thể giảm lỗ trong những tháng tới bất chấp việc 500 nhân viên của hãng hàng không này đã bị nhiễm Covid-19, khiến mọi người càng lo lắng về sự an toàn của việc di chuyển bằng đường hàng không. 

 

Trong quý II này, công suất hoạt động của Delta Airlines giảm tới 85%. Dự kiến, hãng này sẽ bổ sung khoảng 2.000 chuyến bay vào tháng 7 và tháng 8 tới.

 

Trong quý II này, công suất hoạt động của Delta Airlines giảm tới 85%. (Ảnh: St).

 

Tuần trước, Delta đã đột ngột hủy các chuyến bay mùa hè đến các thị trường nhỏ hơn như thành phố Juneau thuộc tiểu bang Alaska trước khi phục hồi chúng vài ngày sau đó như một điều kiện để nhận được hỗ trợ của chính phủ liên bang.

 

Giống như các hãng hàng không khác, Delta đã thực hiện một số biện pháp nhằm hạn chế virus lây lan trên các chuyến bay của mình. Hãng đã ngừng nhận đặt trước những chỗ ngồi ở hàng giữa cho đến ít nhất là tháng 9. Hồi tháng 5, Delta và các hãng bay lớn khác đã bắt đầu yêu cầu hành khách đeo khẩu trang trên các chuyến bay của mình.

 

Nguồn: VTV

Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Facebook google youtube
Sáng lấp lánh

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch

Vé máy bay - Khách Sạn - Visa - Tour du lịch